7 loại thực phẩm cần tránh để ngăn ngừa ung thư

214241
- Advertisement -

7 Products to Avoid in Order to Prevent Cancer

Có rất nhiều loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày nhưng thực sự chúng không tốt cho sức khỏe chút nào. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách ngắn các loại thực phẩm cần tránh, để bạn có thể dễ dàng cải thiện chế độ ăn uống lành mạnh. Hãy hạn chế 7 loại thực phẩm dưới đây trong khẩu phần ăn, để ngăn ngừa ung thư. Hãy chọn các loại thực phẩm bổ dưỡng hơn để trở nên khỏe mạnh hơn.

1. Cá nuôi

Có quá nhiều loài cá nuôi (nếu không muốn nói là tất cả) bị tẩm hóa chất, thuốc trừ sâu và thuốc kháng sinh. Cá nuôi được cho ăn các loại thức ăn không an toàn và nó thường là GMO. Để làm cho cá lớn nhanh hơn, các nhà sản xuất sử dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật có thể gây hại đến sức khỏe của chúng ta.

2. Trái cây và rau không hữu cơ

Nếu bạn thích trái cây, điều đó chưa có nghĩa là bạn khỏe mạnh và rắn chắc. Tất cả lại phụ thuộc vào chất lượng trái cây và rau quả bạn tiêu thụ hàng ngày. Chỉ có thực phẩm hữu cơ mới có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe trong khi các loại trái cây thông thường chúng ta hay ăn có thể gây hại và thậm chí gây ung thư.

3. Đồ hộp

Lượng BPA chính là thứ khiến thực phẩm đóng hộp trở nên vô cùng có hại cho sức khỏe. Đây là một loại hóa chất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nó được sử dụng trong đóng gói chai và lon. Bây giờ chúng ta đã biết rằng nguyên tố này làm tăng nguy cơ phát triển ung thư. Đừng bao giờ tin những nhà sản xuất khẳng định rằng BPA là vô hại, bởi sự thật là hóa chất này có thể giết chết bạn.

4. Diet Soda

Cách chắc chắn nhất để giảm cân là bắt đầu đếm calo. Chúng ta thường giảm lượng thức ăn và sau đó bắt đầu tính toán lượng calo tiêu thụ là bao nhiêu. Thay vì soda thông thường, bạn chọn một lon soda dành cho người ăn kiêng. Thật không may, chất aspartame mà soda ăn kiêng chứa lại có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm cả ung thư.

fXDzYdK

5. Bỏng ngô

Dầu hydro hóa không phải là thứ duy nhất khiến bỏng ngô đã qua chế biến không tốt cho sức khỏe. Ngày nay hầu hết chúng ta đều nhận thức được rằng bỏng ngô bằng lò vi sóng cũng gây ung thư. Có những hóa chất trong gói chống dính làm hỏng toàn bộ chức năng cơ thể của bạn và làm cho nó kém khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh.

6. Xúc xích

Thực tế là xúc xích không lành mạnh như thịt tươi. Xúc xích cũng gây ung thư bởi nó chứa nhiều natri photphat – loại chất hóa học có thể giết chết các tế bào trong cơ thể của bạn. Thịt đã qua chế biến là một trong những nguyên nhân khiến nước Mỹ mất đi hơn 35.000 công dân mỗi năm.

7. Bột mì trắng

Cho dù bạn thích đường hay nghiện các sản phẩm làm từ bột mì trắng, bạn cần biết là bột mì làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển ung thư. Tất cả các khối u đều thích carbs đơn giản – đây là thức ăn chính của chúng và nhờ có bột mì trắng và đường mà chúng phát triển nhanh chóng. Bánh mì trắng được làm bằng bột mì trắng, và bột mì thông thường đều được tẩy trắng bằng hóa chất.

- Advertisement -

advertisement