5 cách tuyệt vời khác để sử dụng kem đánh răng!

13523
- Advertisement -

Ai cũng biết kem đánh răng được dùng để làm sạch răng của bạn, nhưng bạn có biết rằng kem đánh răng thật ra linh hoạt đến không ngờ và có thể được sử dụng nhiều hơn thế nữa? Chúng tôi rất muốn chia sẻ với bạn những bí mật nhỏ tuyệt vời có thể giúp bạn sử dụng kem đánh răng một cách hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu cách áp dụng vật dụng hàng ngày này theo nhiều cách sáng tạo khác nhau để lau nhà hoặc thậm chí thoa lên da. Dưới đây là 5 mẹo tuyệt vời cho bạn!

1. Kem đánh răng rất tốt cho việc loại bỏ mùi khó chịu trên tay của bạn

Nếu bạn sử dụng nhiều gia vị trong nấu ăn, bạn có thể đã nhận thấy vấn đề này. Thường thì mùi của các nguyên liệu dùng để nấu những bữa ăn ngon sẽ bám vào tay bạn. Không chỉ các loại gia vị đậm đặc gây ra vấn đề này, tỏi và cá cũng có thể gây ra mùi rất khó chịu. Rửa tay bằng xà phòng và nước tốn nhiều công sức vì mùi rất khó sạch hẳn. Hãy thử kem đánh răng! Chỉ cần thêm một ít vào hỗn hợp xà phòng thông thường của bạn và nước và ngạc nhiên về hiệu quả của mẹo đơn giản này! Không còn mùi hôi tay sau khi nấu ăn! Sẵn đó, hãy thử bôi một ít kem đánh răng lên móng tay, giống như khi sử dụng lên răng sẽ có tác dụng làm trắng tuyệt vời!

2. Loại bỏ vết bẩn từ trà hoặc cà phê

Có một cách tuyệt vời khác để sử dụng kem đánh răng trong nhà bếp. Bạn có thể sử dụng nó để làm sáng chén dĩa của mình. Đặc biệt là những bình pha cà phê và tách trà thường có những vết ố khó chịu do sử dụng thường xuyên. Kem đánh răng giúp bạn loại bỏ cặn đen và làm cho tất cả các cốc của bạn trở nên sáng bóng không ngờ. Điều này đặc biệt hiệu quả với các chén dĩa màu trắng vì kem đánh răng có tác dụng làm trắng tuyệt vời. Dấu vết của trà và cà phê sẽ phải biến mất khi tiếp xúc với kem đánh răng. Bạn thậm chí có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ cho thủ thuật đơn giản này.

- Advertisement -

advertisement