5 cách tuyệt vời khác để sử dụng kem đánh răng!

654145
- Advertisement -

3. Chống lại mùi khó chịu

Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng một tuýp kem đánh răng gần như đã cạn. Cắt bỏ phần trên, đổ đầy nước nóng và đổ hỗn hợp hiệu quả bất ngờ này vào đường ống thoát nước của bạn. Điều này có tác dụng tuyệt vời trong việc chống lại mùi hôi và để lại một mùi hương tươi mát dễ chịu. Hoàn hảo cho bồn rửa nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với cặn thức ăn. Điểm tốt nhất của phương pháp đơn giản này là nó không tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào và hoàn hảo để tận dụng phần kem đánh răng còn sót lại cuối cùng mà thường rất khó lấy ra khỏi ống.

4. Để đánh bóng chrome và thép

Kem đánh răng rất tuyệt để loại bỏ vết bẩn trên bồn rửa và vòi nước trong nhà bếp! Đơn giản chỉ cần cho một ít kem đánh răng vào một miếng vải và chà lên các bề mặt bạn muốn làm sạch. Những vết bẩn trước đây vô cùng khó loại bỏ bỗng trở nên dễ dàng xử lý. Thông thường, cọ rửa kỹ càng với một số loại kem đánh răng có thể làm cho bồn rửa và vòi nước trông mới tinh tươm. Chỉ cần thử và bạn sẽ ngạc nhiên!

5. Chống mùi hôi trong hộp đựng

Bình sữa trẻ em thường gặp phải mùi hơi khó chịu mà dường như không bao giờ biến mất hẳn. Điều này là do sữa được đựng trong bình. Kem đánh răng rất hiệu quả trong việc loại bỏ mùi này. Thủ thuật này cũng có thể được sử dụng cho hộp nhựa Tupperware, chai nhựa hoặc bình giữ nhiệt! Tất cả những gì bạn phải làm là thoa một ít kem đánh răng lên các bề mặt bạn muốn làm sạch. Sau đó, bạn rửa lại thật sạch với nước là xong! Không còn mùi hôi. Mẹo nhỏ này cũng mang lại cho bình sữa của bé hoặc bình giữ nhiệt một mùi thơm dễ chịu.

- Advertisement -

advertisement