คุณมีผมหงอกหรือไม่? ให้คุณลองใช้ประโยชน์จากมันฝรั่งที่ฝานดู

13447
- โฆษณา -

canas

อย่าพึ่งโยนเปลือกมันฝรั่งลงในถังขยะ แต่ให้ใช้มันเพื่อทำให้ผมหงอกของคุณกลับกลายมาเป็นสีดำโดยใช้วิธีการรักษาง่าย ๆ ที่บ้านนี้

ผักชนิดหนึ่งที่มีในทุกครัวเรือนนั่นก็คือมันฝรั่ง ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบผักชนิดนี้มากเพราะมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถนำมาทำอาหารได้หลากหลายและมีเมนูจำนวนนับไม่ถ้วนที่สามารถเตรียมได้โดยใช้มันฝรั่ง บางจานอาจจะมีการปรุงด้วยผิวมันฝรั่ง ในขณะที่จานอื่น ๆ ปรุงด้วยมันฝรั่งที่ปลอกเพียงอย่างเดียว

หลังจากลอกเปลือกมันฝรั่งออกแล้ว คุณไม่ต้องเสียเวลาโยนมันทิ้งลงในถังขยะ ถ้าเราบอกคุณว่ามันมีประโยชน์ที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนผมหงอกให้เป็นสีดำได้!

เราทุกคนรู้ดีว่ามันฝรั่งเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำได้อย่างไรเมื่อปลอกทิ้งไว้ นั่นเป็นเพราะว่ามีเอนไซม์ที่เรียกว่าโพลีฟีนอลออกซิเดสหรือที่เรียกว่าไทโรซิเนส นอกจากนั้น ยังมีธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง แคลเซียม โพแทสเซียม ไนอาซิน และแมกนีเซียม

ไม่เพียงแต่อาหารเพื่อความงามนี้ที่เหมาะสำหรับผมหงอกเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติในการลดการหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย ให้เราอธิบายอย่างรวดเร็วว่าคุณสามารถใช้เปลือกมันฝรั่งที่ทิ้งแล้วเพื่อทำให้ผมหงอกของคุณเป็นสีดำได้อย่างไร

อยากที่จะทดลองใช้แล้วใช่หรือไม่? คลิกที่หน้าถัดไปเพื่อดูวิธีเปลี่ยนผมหงอกให้กลับเป็นสีเดิมโดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามราคาแพงอีกต่อไป!

- โฆษณา -

advertisement